Dịch vụ thuê máy chủ ảo – VPS FPT

Hệ thống Cloud VPS của FPT được đặt tại các trung tâm dữ liệu xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, trung tâm dữ liệu của FPT được đặt khắp 2 miền trên lãnh thổ Việt Nam. Hạ tầng phần cứng sử dụng trong công nghệ điện toán đám mây được tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng mở rộng cao như khả năng đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất ( uptime 99,999%. Đặc biệt thiết bị sử dụng cho hạ tầng Cloud VPS được cung cấp bởi các hãng thiết bị phần cứng uy tín như Cisco, Juniper, EMC, Netapp, HP, IBM…

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

FPT cung cấp dịch vụ máy chủ ảo, Cloud VPS cho cá nhân, doanh nghiệp được phát triển trên nền tảng hạ tầng, quản trị, kinh nghiệm thị trường của FPT Telecom.

Giới thiệu dịch vụ VPS FPT

Là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

VPS-VM ware với cấu hình mạnh, độ ổn hiệu suất định cao
Thuê máy chủ ảo VPS để phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và những trang Web lớn hoặc mã nguồn nặng, nếu chạy trên Share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ đòi hỏi người sử dụng phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật.

Bảng giá dịch vụ Cloud VPS

(Bảng giá và chi tiết gói dịch vụ)

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với bộ phận CSKH của FPT để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn được Server phù hợp.

cskh 24/7: 0988 869 018

ĐỐI TÁC GIẢI PHÁP VPS CỦA FPT

Để đảm bảo cung cấp tới khách hàng những dịch vụ và thiết bị có chất lượng tốt nhất, tính bảo mật cao và giá thành hợp lý, FPT luôn tìm kiếm những đối tác lớn, uy tín hàng đầu thế giới.