Hội nghị truyền hình – Video Conference FPT

FPT Telecom International – FTI | Cung cấp độc quyền giải pháp họp trực tuyến của hãng Vidyo – Mỹ, cùng các giải pháp họp trực tuyến của Cisco, Polycom và rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, với chất lượng vượt trội, có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị.

Hội nghị truyền hình FPT

Giải pháp họp trực tuyến đa năng, chất lượng cao, ổn định

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod. Consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod

DỊCH VỤ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH VIDYO

FPT trở thành công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ủy quyền chính thức cung cấp dịch vụ, thiết bị hội nghị truyền hình (HNTH) của hãng Vidyo – doanh nghiệp cung cấp các giải pháp phần mềm và phần cứng dựa trên công nghệ truyền tải hình ảnh trung thực tại Mỹ. Giải pháp Video Conferencing của Vidyo là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chuẩn nén hình ảnh H.264 và Scalable Video Coding (SVC).

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ HNTH Vidyo của FPT cung cấp sẽ có khả năng kết nối đến tất cả các hệ thống HNTH truyền thống như Polycom, Cisco, Sony, Lifesize. Đang sử dụng chuẩn SIP/H.323.

LỢI ÍCH VƯỢT MONG ĐỢI

Tiết kiệm chi phí

Khách hàng không cần trang bị thiết bị Quản lý cuộc gọi đa điểm (MCU – Multipoint Control Unit) mà vẫn thực hiện các cuộc gọi đa điểm. Hệ thống MCU của Vidyo cho phép các thiết bị của hãng TRUYỀN HÌNH HỘI NGHỊ khác kết nối vào tham gia.

Mở rộng nhanh chóng

Công nghệ điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng đến hàng trăm điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng.

Sử dụng dễ dàng

Giao diện đơn giản giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp chỉ với vài thao tác. Khả năng tự động nhận diện đường truyền để điều chỉnh chất lượng hình ảnh và thiết bị đầu cuối giúp người dùng không phải bận tâm đến kỹ thuật.

Chất lượng vượt trội

Với bộ mã hóa thế hệ mới H264-SVC và công nghệ phân lớp và xử lý lỗi độc quyền Video Adaptive Layering, giải pháp Vidyo của FPT cho chất lượng hình ảnh luôn mượt mà ngay cả khi băng thông đường truyền thấp hơn băng thông khuyến nghị của dịch vụ. Vidyo hiện tại đã hỗ trợ công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cực cao 4K.

Khả năng tích hợp

Với Vidyo, khách hàng có thể tích hợp vào các hệ thống sẵn có của KHG như Microsoft Lync, Exchange hoặc xác thực bằng chính tài khoản trên Active Directory, ngoài ra thì Vidyo còn có khả năng kết nối vào hệ thống Exchange Calendar cũng như Google Calendar, giúp khách hàng có thể quản lý, tạo các cuộc họp trực tiếp từ hệ thống calendar của Exchange hay của Google.

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MỘT HỆ THỐNG VIDYO

CÁC THIẾT BỊ VIDYO CHO NGƯỜI DÙNG

VidyoRoom

Sử dụng thiết bị VidyoRoom (VidyoRoom HD-40 & HD-230) cho phòng họp HNTH chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét. Nhận tín hiệu hình ảnh lên đến 4K (HD230) và truyền hình ảnh đi FullHD 1080p/60. Sử dụng nhiều loại mic và phù hợp cho đủ loại kích thước TV.

VidyoMobile

Khách hàng có thể sử dụng phần mềm VidyoMobile hoàn toàn miễn phí để cài đặt trên máy tính bảng / điện thoại thông minh (chạy hệ điều hành iOS / Android) với tài khoản được thuê từ FPT để thực hiện cuộc họp hội nghị truyền hình trên chính thiết bị di động cá nhân của mình.

VidyoWeb

Khách hàng không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính mà có thể sử dụng sản phẩm VidyoWeb thực hiện hội nghị truyền hình ngay trên giao diện web (Internet Explorer / Google Chrome / Opera / Safari / …) trên máy tính.

Vidyo Panorama 600

Vidyo giới thiệu thiết bị đầu cuối chuyên dụng cho các phòng họp luxury và excutive là thiết bị Vidyo Panorama 600. Với các ưu điểm vượt trội như khả năng xuất ra được 6 màn hình đồng thời, hiển thị được đồng thời được 96 điểm kết nối, khả năng xuất hình ảnh 4k đáp ứng các yêu cầu khắt khe về phòng họp dạng cao cấp VIP.