Giải pháp làm việc từ xa FTI Cloud Desktop

Giải pháp làm việc từ xa FTI Cloud Desktop
5 (100%) 1 vote

FPT Telecom International (FTI) giới thiệu giải pháp Máy trạm ảo Cloud Desktop – Giải pháp thích ứng nhanh chóng với yêu cầu làm việc từ xa – Work from Home phù hợp với mọi Doanh Nghiệp.

  • Cloud Desktop sử dụng những công nghệ ảo hóa hiệu quả, đáng tin cậy trên nền VMWare với mức độ bảo mật cao nhưng vẫn đảm bảo cho người dùng dễ dàng và có trải nghiệm như đang sử dụng máy tính làm việc tại văn phòng.
    Cloud Desktop được thiết kế trên nền tảng đám mây nhằm cung cấp hạ tầng mà thành phần chính là các máy ảo được quản lý tập trung. Internet băng rộng kết nối 2 chiều đến người dùng làm việc từ xa với hệ thống máy chủ chứa dữ liệu hoặc ứng dụng của tổ chức theo các chính sách truy xuất xác thực đa lớp.

Cloud Desktop có khả năng triển khai nhanh, linh hoạt sẽ giúp các tổ chức sử dụng ngay khi kích hoạt dịch vụ.
Các thành phần chính của Cloud Desktop:

  • Lợi ích đem lại cho doanh nghiệp
Ngoài việc áp dụng để đảm bảo vận hành doanh nghiệp, tổ chức của bạn được liên tục kể cả khi có thảm họa như trường hợp dịch Covid-19, Cloud Desktop còn có lợi ích rõ rệt trong việc sử dụng thường xuyên và lâu dài như một thành phần chính thay thế PC truyền thống đặt cố định tại văn phòng.
– Lợi ích với người dùng cuối: Không gian làm việc có trải nghiệm giống như một máy tính để bàn tại văn phòng làm việc.Khi đăng nhập vào hệ thống, họ sử dụng các dữ liệu, công cụ và tài nguyên được Quản trị CNTT của tổ chức cấp phép từ trước.
– Lợi ích đối với quản trị viên: Được cung cấp portal quản lý, có toàn quyền kiểm soát để điều chỉnh tài nguyên máy ảo để có thêm sức mạnh tính toán, bộ nhớ và lưu trữ cho nhân viên của mình.
– Đối với chủ doanh nghiệp: Tổ chức theo dõi được chi phí vận hành theo thời gian thực và thanh toán theo nhu cầu sử dụng thực tế “pay as you go”.
Bảng giá Khuyến mại : https://data-fpt.net/bang-gia-hi-gio-cloud/